Bond No 9 là thương hiệu nước hoa Mỹ

Mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu? Đi tìm địa chỉ tin cậy nhất

Bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi: “Mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu?”?  Bạn muốn tham khảo địa chỉ uy tín, đảm bảo nhất có thể đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm này? Hãy cùng theo dõi nội dung sau, chúng tôi sẽ phân tích và đem đến cho bạn những gợi ý tin cậy nhất đáp ứng nhu cầu này.

Sơ lược về thương hiệu Bond No 9: Vì sao nên mua nước hoa Bond No 9 chính hãng?

Trước hết, hãy cùng nhắc lại 1 chút thông tin về thương hiệu Bond No 9. Bạn biết không: Bond No 9 được đặt tên theo 1 trong những địa danh bất tử nhất của thành phố New York đồng thời hiện cũng là địa chỉ trụ sở chính của thương hiệu: Số 9 Bond Street (NoHo, New York). 

Bond No 9 là thương hiệu nước hoa Mỹ

Bond No 9 là thương hiệu nước hoa Mỹ không thể sao chép bởi thế mà bạn chỉ nên mua sản phẩm chính hãng nếu muốn sử dụng hương nước hoa này

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ còn thấy thương hiệu này đặc biệt hơn khi người khai sinh ra thương hiệu nó là nhà nghiên cứu nước hoa kỳ cựu Laurice Rahmé và mục tiêu phát triển các sản phẩm Bond No 9 là tôn vinh thành phố New York. Mục tiêu nói trên được thể hiện ngay từ những sản phẩm nước hoa Bond No 9 đầu tiên ra mắt vào năm 2003. 

HƯỚNG DẪN    >>>    Cách Phân Biệt Nước Hoa Bond No 9 Thật Và Giả?

100% sản phẩm mang thương hiệu này đều là loạt hương thơm “độc nhất”, là tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu như: Laurent Le Guernec, Maurice Roucel, David Apel, Laurice Rahme, Michel Almairac, Vera Vanore, Aurelien Guichard, Francis Camail, Rene Morgenthaler, Robertet, Laurent le Guernec, Claude Dir and Stephen Nilsen, IFF, … 

Chính vì lẽ trên, nếu bạn thật sự hiểu, trân trọng nghệ thuật nước hoa, trân trọng công sức cũng như tâm huyết của nhà chế tạo đã hợp tác với Bond No 9 thì nhất định phải tìm mua các sản phẩm chính hãng: Đừng chọn bất cứ sản phẩm đạo nhái hay sao chép nào bởi chắc chắn hương thơm nó mang lại sẽ không thể hoàn hảo, trọn vẹn!

6 tiêu chí lựa chọn Shop/website/địa chỉ mua nước hoa Bond No 9 chính hãng

Sau chia sẻ trên, sẽ thật tuyệt nếu bạn mong muốn và biết cách đánh giá địa chỉ mua nước hoa Bond No 9 chính hãng. Nếu chưa biết thực hiện công việc này như thế nào thì hãy dựa trên 6 tiêu chí sau.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trước hết, hãy chắc chắn rằng các cửa hàng, shop bán hàng cũng như các website thương mại điện tử bạn đang tham khảo mua nước hoa có thể chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm họ đang cung cấp. Như vậy, nếu mua nước hoa Bond No 9 thì chắc chắn bạn nên ưu tiên những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ – quê hương của thương hiệu đặc biệt này.

Nếu muốn mua Bond No 9 chính hãng tại Việt Nam bạn cần đánh giá shop hàng trên nhiều tiêu chí

Nếu muốn mua Bond No 9 chính hãng tại Việt Nam bạn cần đánh giá shop hàng trên nhiều tiêu chí

Giá sỉ cạnh tranh nhất toàn quốc

Cùng với nguồn gốc, bạn cũng đừng bỏ qua mức giá đang được shop bán hàng áp dụng. Tất nhiên, những địa chỉ áp dụng giá bán vừa tầm vẫn là lựa chọn hợp lý hơn hẳn so với những nơi bán nước hoa với giá quá cao.

Cam kết chính hãng

Ưu tiên các sản phẩm giá mềm không có nghĩa là chúng ta chấp nhận hi sinh chất lượng. Tất nhiên, 1 khi đã muốn biết “Mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu?” thì việc nơi bán có thể cam kết chính hãng cũng rất quan trọng. Có thể nói, lời cam kết trách nhiệm từ nhà bán chính là 1 trong những căn cứ không thể bỏ qua để bạn quyết định có nên mua hàng hay không. 

Thời gian có hàng nhanh nhất

Nếu dự định của bạn là mua và sử dụng nước hoa Bond No 9 trong dịp đặc biệt sắp tới như: Dự tiệc, sinh nhật hay gặp gỡ bạn bè, đối tác thì thời gian nhận hàng chắc chắn sẽ là 1 trong những yếu tố không thể bỏ qua. 

Chính vì thế, hãy chắc chắn về khả năng giao hàng của địa chỉ đặt mua. Lí do là bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn chờ đợi mòn mỏi cũng như bỏ lỡ cơ hội sử dụng hương nước hoa yêu thích chỉ vì địa chỉ đặt mua không thể giao hàng vào đúng thời gian bạn mong muốn.

Nguồn gốc, giá cả và cam kết chính hãng là các tiêu chí được coi là quan trọng nhất

Nguồn gốc, giá cả và cam kết chính hãng là các tiêu chí được coi là quan trọng nhất

Tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp

Thêm vào đó, nếu mua nước hoa tại các địa chỉ chuyên nghiệp, nhiệt tình khi tư vấn, giới thiệu sản phẩm thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng hơn rất nhiều. Nhờ được tư vấn tận tình, bạn dễ dàng chọn được hương nước hoa yêu thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng trước hàng chục lựa chọn đang được hãng nước hoa lớn như Bond No 9 tung ra thị trường.

Chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý

Cuối cùng là chính sách bảo hành và đổi trả. Với sản phẩm nước hoa cao cấp như Bond No 9, đây là tiêu chí không kém phần quan trọng. Chính vì thế, bạn đừng quên xem xét, trao đổi với bên bán để chắc chắn rằng mình có thể thật sự được hưởng chính sách bảo hành và đổi trả phù hợp khi mua sản phẩm nước hoa tại đây.

Bạn cũng nên ưu tiên những địa chỉ tư vấn, hỗ trợ tận tình và áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý

Bạn cũng nên ưu tiên những địa chỉ tư vấn, hỗ trợ tận tình và áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý

Nên mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu?

Tiếp tục hành trình đi tìm địa chỉ mua nước hoa Bond No 9 chính hãng chất lượng, chúng ta sẽ cùng dựa trên vị trí địa lý cũng như khu vực để xác định cách thức mua hàng phù hợp nhất.

Mua nước hoa mini Bond No 9 chính hãng tại TP.HCM nên mua ở đâu?

Không khó để mua nước hoa Bond No 9 chính hãng tại TP.HCM. Tại thành phố rộng lớn và hoa lệ này, bạn có thể tìm đến rất nhiều cửa hàng cao cấp từ đó tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ có vậy, rất nhiều công ty nhập khẩu, phân phối nước hoa có tiếng đang hoạt động tại thành phố năng động này. Từ đây, cơ hội mua sắm cả online cũng như offline trở nên cực kỳ thuận tiện.

Tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, không khó để tìm được địa chỉ bán nước hoa chính hãng

Tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, không khó để tìm được địa chỉ bán nước hoa chính hãng

Mua nước hoa mini Bond No 9 chính hãng tại Hà Nội?

Tương tự như tại TP.HCM, việc mua nước hoa Bond No 9 chính hãng tại Hà Nội nhìn chung cũng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn cũng sẽ tìm và liên hệ được với nhiều nhà cung cấp, nhập khẩu nước hoa đang đặt văn phòng cũng như mở cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm này trên địa bàn Thủ đô. 

Mua nước hoa mini Bond No 9 chính hãng tại Đà Nẵng?

Cuối cùng, nếu bạn đang ở khu vực miền Trung – cụ thể là Đà Nẵng thì lựa chọn hợp lý hơn cả là tìm đến các nhà cung cấp có tiếng đang hoạt động tại đây để tham khảo và đặt mua sản phẩm.

Top 5 nhà cung cấp nước hoa Bond No 9 chính hãng uy tín toàn quốc?

Như vậy, dù đang có ý định mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu thì việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín vẫn là công việc cần được quan tâm thực hiện đầu tiên. Vậy, bạn đã chọn được công ty nhập khẩu, phân phối nước hoa chính hãng hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay top 5 sau đây:

Kenperfume.com: Nhà cung cấp đầu tiên nên tham khảo chính là Ken Perfume. Có nhiều lí do để nhà cung cấp này được nhắc đến đầu tiên trong danh sách. Trong đó, những lí do đắt giá nhất sẽ được nhắc đến trong phần tiếp theo của bài viết này.

Nếu chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ được nhắc đến trong bài viết này

Nếu chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ được nhắc đến trong bài viết này

Orchard: Gợi ý thứ 2 chính là Orchard. Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong mảng cung cấp nước hoa nhập khẩu chính hãng, Orchard ra đời từ rất sớm (năm 2004) và hiện là 1 trong những tên tuổi hàng đầu thị trường HCM cũng như cả nước.

Kho nước hoa:  Với địa chỉ đặt tại 6/13 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, HCM, đúng như tên gọi của mình, Kho nước hoa cũng là cái tên khá chất lượng khi cần mua nước hoa chính hãng. Đến đây, bạn có thể tìm mua nước hoa full seal, nước hoa chiết và cả Tester.

Miss Luxury: Gợi ý thứ tư chính là Miss Luxury – Thương hiệu nước hoa chính hãng gắn liền với tên tuổi nữ Diễn Viên Minh Thảo. Đúng như phương châm giới thiệu, đến đây, bạn sẽ tìm thấy chai nước hoa yêu thích 100% chính hãng và chất lượng.

V perfume: Gợi ý cuối cùng là V Perfume. Với địa chỉ đặt tại 229 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, đến với V Perfume bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm giá trị. Ngoài ra, nhà cung cấp này cũng được đánh giá cao khi áp dụng chính sách đổi trả và bảo vệ mùi hương đến giọt cuối cùng…. 

Tại sao bạn nên mua nước hoa Bond No 9 tại Kenperfume.com?

Tiếp sau đây, không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy để chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn về Ken Perfume cũng như lí giải vì sao bạn nên mua nước hoa Bond No 9 chính hãng tại đây. 

Ken Perfume là 1 trong những nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu chính hãng đáng tham khảo nhất

Ken Perfume là 1 trong những nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu chính hãng đáng tham khảo nhất

Trước hết, lí do quan trọng nhất chính là việc Ken Perfume là 1 trong số ít nhà cung cấp hội tụ trọn vẹn cả 6 tiêu chí chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như năng lực tư vấn và bán hàng. 

Cụ thể, tại Ken Perfume, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm hương nước hoa nổi danh thế giới đến từ những thương hiệu lừng nhất. 100% sản phẩm tại đây đều có đủ tem nhãn giới thiệu chi tiết về nguồn gốc của sản phẩm và tất nhiên chúng đều là hàng chính hãng được cam kết chất lượng cũng như bảo hành, đổi trả cực kỳ rõ ràng. 

Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Ken Perfume còn đặc biệt hơn khi có thể tự tin áp dụng mức giá cực kỳ vừa tầm, cực kỳ hợp lý đến cho tất cả khách hàng trên tất cả các sản phẩm. Có thể nói, chính mức giá cạnh tranh đã biến Ken Perfume trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu mua nước hoa của đại đa số khách hàng. 

Đi cùng với đó, Ken Perfume còn vô cùng trách nhiệm và chuyên nghiệp khi luôn luôn hết lòng tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nước hoa phù hợp nhất. Sau khi đặt hàng tại đây, bạn có thể yên tâm nhận về chai nước hoa đúng như lựa chọn sau 1 thời gian ngắn chờ đợi.

Sau khi theo dõi nội dung hôm nay, bạn quyết định được nên mua nước hoa Bond No 9 chính hãng ở đâu hay chưa? Rất mong bài viết này có thể đem đến cho bạn đáp án tốt nhất cho cả túi tiền cũng như sở thích của mình. 

Bài viết liên quan

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 800K

Thanh toán online

Nhanh chóng - Bảo mật

Cam kết chính hãng

Toàn bộ sản phẩm

Chính sách bán hàng

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

0824422828
Giỏ hàng0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Tiếp tục mua
Áp dụng 1 trong các mã giảm giá dưới đây