CEO của thương hiệu Ken Perfume tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Linh là CEO kiêm người sáng lập ra thương hiệu Ken Perfume.

Tiểu sử về CEO Nguyễn Thanh Linh

Giám đốc Ken Perfume có tên thật là Nguyễn Thanh Linh sinh năm 18/3/1989 là CEO & Founder của Ken Perfume – Nghệ Thuật Của Hương Thơm, được mình sáng lập và chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2015 cho đến nay.

Quá trình học tập và làm việc

CEO Nguyễn Thanh Linh sinh ra, lớn lên ở Thành Phố Thanh Hoá nhưng sống tại Hà Nội từ 2007, tốt nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân với kết quả xếp loại giỏi trong quá trình học tập.

Sau khi ra trường, CEO Nguyễn Thanh Linh tiếp tục phát triển công việc theo ngành học mà mình theo đuổi mặc dù trong quá trình làm việc, anh luôn đạt được sự tín nhiệm từ phía cấp trên, đồng nghiệp và bạn bè nhưng do không duyên ngắn và không hợp ngành nghề nên CEO bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng năm 2011 với quán ăn nhỏ.

Nguyễn Thanh Linh đã xây dựng thương hiệu Ken Perfume như thế nào?

Dần sau mình bắt đầu tiến sâu hơn về yêu thích nước hoa và tham khảo thêm về ngành làm đẹp mỹ phẩm nhiều hơn, nhưng anh vẫn giữ song song kinh doanh cả hai lĩnh vực này một thời gian. Chàng trai CEO trẻ đem lòng yêu nước hoa một cách bất tận và chợt nghĩ rằng: ” tại sao mình không thử trải nghiệm theo ngành làm đẹp nhỉ? “. Nhưng một vài bất trắc nhỏ xảy ra với ngành ăn uống, tóm gọn hơn là “vỡ nợ” nên chàng CEO trẻ quyết tâm xoay sở và chỉ tập trung vào một lĩnh vực là làm đẹp, từ đó phát triển và thành lập Ken Perfume.

Nguyễn Thanh Linh – CEO & Founder của Ken Perfume

Những thành tựu đạt được cùng với Ken Perfume

Chắc hẳn các bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao có tên là Ken Perfume đúng không? Hiện mình đã lập gia đình và có hai cháu trai nhỏ, đứa lớn ở nhà hay gọi là Ken nên tiện đặt luôn Ken Perfume chứ không có ý nghĩa ” văn chương hoa mỹ ” sâu xa gì hơn. Ban đầu Ken Perfume chỉ là một tiệm bán nước hoa và mỹ phẩm online trên mạng xã hội, dần sau khi phát triển và am hiểu hơn mình bắt đầu mở một cửa hàng tại Đông Các – Hà Nội. Khi đó chưa thành lập lên công ty mà vẫn chỉ ở một cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Những thành tựu Ken Perfume đã đạt được trong thời gian qua:

– Phấn đấu từ một cửa hàng nước hoa bán online tại 169 Đông Các Hà Nội lên thành Công Ty TNHH Ken Perfume toạ lạc tại Số 10 Ngõ 8 Trần Quang Diệu Đống Đa Hà Nội sau 8 năm thành lập.

– Mở rộng chuỗi cung ứng sản phẩm mua sắm / bán lẻ trên nhiều mạng xã hội rộng rãi, những sàn thương mại điện tử bậc nhất hiện nay: Tiktokshop, Shopee, Website, …

– Tự tin sở hữu nước hoa chiết nhiều nhất tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn mẫu mã cập nhật liên tục xu hướng

– Kênh tiktok với hơn 160.000K lượt theo dõi và được nhiều bạn trẻ yêu thích

– Sàn Shopee thương mại và Tiktok tự tin nhiều mã giảm giá cực sốc cho mỗi quý khách hàng

– Điều Ken Perfume tự tin nhất chính là đội ngũ nhân viên Sales tư vấn, nhiệt tình 24/7 hỗ trợ mọi khiếu nại khen/chê từ khách hàng để cải thiện một ngày tốt hơn

kenperfume

Về sau, mình mong muốn trở thành một giám đốc ” đa di năng ” về nước hoa tại Việt Nam với mục tiêu phát triển một cộng đồng yêu nước hoa lớn mạnh, tạo ra những sân chơi bổ ích, chia sẻ kiến thức của bản thân cho tất cả những người yêu thích và quan tâm tới nước hoa, giúp những người yêu thích nước hoa dễ dàng tìm kiếm và hiểu hơn về nước hoa để có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Mình luôn có quan điểm sống rằng: ” Nghĩ ít, Hãy hành động, Sai thì sửa, Chửa thì … “. Ken Perfume hiện nay có mặt trên tất cả những sàn thương mại điện tử: Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok, Shopee, Website… tất cả đều được tối ưu cho mỗi khách hàng một cách tiện lợi nhất!

Ken Perfume là 1 trong những website nước hoa đầu tiên tại Việt Nam. Định hướng của tôi mong muốn mang Ken Perfume trở thành nhà cung cấp nước hoa số 1 tại Việt Nam, mang lại cho mỗi quý khách hàng hàng ngàn sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện, tiết kiệm tiền & thời gian, đồng thời mang đến sự yên tâm & hài lòng đến với mỗi khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài viết nói về CEO Nguyễn Thanh Linh

Từ những thành công trong việc xây dựng thương hiệu nước hoa hàng đầu việt Nam, anh Nguyễn Thanh Linh đã được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và được các tờ báo lớn viết về anh như một tấm gương để các bạn khởi nghiệp nọi theo. Bạn có thể đọc thông tin các bài viết nói về CEO Nguyễn Thanh Linh tại:

Báo Ngôi Sao VN nói về niềm đam mê mùi hương của CEO Nguyễn Thanh Linh:

https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/tin-nong-trong-ngay/ceo-nguyen-thanh-linh-chang-trai-voi-niem-dam-me-nuoc-hoa-bat-tan-383507.htm

Báo Mới đã viết về chàng trai Nguyễn Thanh Linh:

https://baomoi.com/nguyen-thanh-linh-tu-chang-trai-dam-me-mui-huong-tro-thanh-ceo-ken-perfume/c/44463239.epi

Báo tin tức 24h mới nhất đưa tin về CEO Nguyễn Thanh Linh:

https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/nguyen-thanh-linh-tu-chang-trai-dam-me-mui-huong-tro-thanh-ceo-ken-perfume-c685a1420159.html

Báo Người Đưa Tin cập nhật thông tin về CEO của Kenperfume.com:

https://www.nguoiduatin.vn/nguyen-thanh-linh-tu-chang-trai-am-me-mui-huong-tro-thanh-ceo-ken-perfume-a584063.html

Liên hệ Nguyễn Thanh Linh

+ Email: kenperfume2018@gmail.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthanhlinh183

+ Điện thoại: 0934422828

+ Website: KenPerfume.com